Thứ Sáu, 31 tháng 5, 2019

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng quan KĐT Happy Home Cà Mau.

Tọa lạc trên khu đất quy hoạch rộng hơn 194 ha, Happy Home có quy hoạch bài phiên bản, khoa học, kế bên các hạng mục nhà đất như nhà liền kề, nhà phố thương mại, nhà xã song lập, biệt thự song lập.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 2.

Khu shophouse của công trình Happy Home Cà Mau phục vụ mọi ý định buôn bán của dân cư.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 3.

Khu vi la ven hồ được kiến tạo theo phong cách tân cổ điển.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 4.

Quảng trường Singapore rất dị ven hồ nhân tố hòa rộng 12 ha.

Công trình được phân lô một phương pháp hợp lý với vừa đủ nhân thể ích trong khoảng công viên, trường học, khu sắm sửa, khu dạo bộ, cafe, công viên,... dịch vụ mọi yêu cầu của cư dân trong khoảng ổn định gia đình, nghỉ dưỡng đến buôn bán bán buôn.

Nhà đầu tư của Happy Home còn làm mới kỹ lưỡng để công trình trở thành KĐT sinh thái nổi trội. Theo đó, dự án được xây đắp khép kín đáo để mang đến cuộc sống nghỉ dưỡng mỗi ngày cho dân cư.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 5.

KĐT Happy Home chiếm hữu môi trường sống xanh với quy hoạch cơ bản là diện tích cây trồng, mặt nước và nhà cửa công cộng.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 6.

Happy Home được bình chọn là thị trấn thông minh và sang trọng hàng đầu được đầu cơ quy hoạch vô cùng bài bản tại khu vực ĐB SCL.

Cùng với đó là sự sắp xếp hợp lý các khu vực đất với đất ở chỉ chiếm đoạt 46%, phần còn lại cốt yếu là quy mô cây cỏ mặt nước, đất giao thông và các nhà cửa công cộng đem tới sự thoải mái trong sinh hoạt của những chủ nhân mai sau.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 7.

Chủ đầu tư chú trọng đến không xanh xung quanh nhằm nhân tố hòa và tạo cảnh quan tươi mát cho toàn khu.

Ngoài phần quy mô cây cỏ rộng khắp, dự án còn được điểm tô bởi hồ điều hòa trọng điểm rộng 12ha hết hợp vui chơi giải trí ở ngay trọng tâm khu đô thị. Đây sẽ là điểm đặc sắc quan trọng mang đến cuộc sống dễ dãi cho số đông dân cư nơi đây.

Ấn tượng với phối cảnh dự án Happy Home Cà Mau - Ảnh 8.

Khu hồ vấn đề hòa trọng điểm là nơi diễn ra rộng rãi hoạt động giao lưu, đơn vị các lễ hội văn hóa và các hoạt động giải trí bình thường phục vụ dân cư.

Mọi tin tức chi tiết về công trình Happy Home liên hệ:

Nhà phát hành công trình: Công ty cổ lỗ phần bất động sản Danh Khôi

Hotline: 0944 866 468.

Ngoài ra các sàn phân phối bất động sản: Công ti Cũ rích phần Dịch vụ Bất Động Sản Danh Khôi; Tổ chức kinh doanh Cổ phần Thuận Phát Hưng Group; Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoàng Ân.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Đọc thêm: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét