Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Alpha Hill thời kỳ II ra mắt giới đầu cơ Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Ngoài các công ty phân phối, đối tượng mua hàng cá nhân và những người niềm nở tới căn hộ cao cấp tại TP HCM đã tham gia.

Ngày 13/5, lễ ra quân công trình Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại nơi nghỉ ngơi Melia, Thủ đô, hấp dẫn sự nhập cuộc của phổ thông chuyên viên môi giới BĐS từ các sàn phân phối như Titan, 7home, AVland, Cenland.

Lễ ra quân dự án Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại khách sạn Melia, Hà Nội

Lễ ra quân công trình Alpha Hill - Tháp B diễn ra tại khách sạn Melia, Thủ đô

"Alpha Hill là sản phẩm được chúng tôi dành đa dạng nhiệt huyết và chú trọng đầu cơ theo tiêu chuẩn quốc tế. Những nỗ lực đó giúp dự án được vinh danh tại đa dạng giải thưởng danh giá", vị đại diện chủ đầu tư Alpha King cho nhân thức.

Dự án Alpha Hill - tháp B sở hữu rộng rãi ưu thế như địa điểm lõi trung tâm tại thị xã 1, TP HCM; kiến tạo biểu trưng, vật phẩm mới và chế độ đầu cơ thú vị. Điểm nổi bật cốt yếu của Alpha Hill - tháp B là căn hộ "biến hình" độc đáo, chuyển đổi công năng linh hoạt phê duyệt chuỗi hệ thống thiết bị thông minh.

Alpha Hill giai đoạn II ra mắt giới đầu tư Hà Nội - 1

Tại sự kiện, thây mặt Alpha King báo cáo thêm các tin tức về chất lượng nhà cửa, tiến độ xây dựng, ý tưởnrg khai triển, chế độ bán hàng và chương trình khuyến mại...

Một trong những điểm thu hút của chương trình là phần tò mò căn hộ "biến hình" lanh lợi trực tiếp từ đầu cầu TP HCM. Dù chưa có thời cơ chiêm ngưỡng tận mắt, nhiều chuyên viên trả lời cho biết họ cảm thấy hứng thú khi chứng kiến công năng sử dụng linh hoạt 4 - trong - 1 không gian của vật phẩm.

Các đại diện từ sàn phân phối Titan tham gia lễ ra quân. 

Các thây mặt trong khoảng sàn phân chia Titan tham gia lễ ra quân. 

Theo chủ đầu tư, công trình sở hữu loạt luôn tiện ích thư giãn tương đương resort hạng sang như bể bơi trên không, pool bar, tuyến đường chạy riêng ngắm thành phố, khu vườn ái tình... ngay khu "phường Tây" Bùi Viện - Phạm Ngũ Lão - chợ Bến Thành.

Dường như, gói dịch vụ điều hành của nả độc quyền từ CBRE (chắc chắn cho thuê căn hộ trong khoảng 550 triệu đồng mỗi năm) và gói hỗ vay vốn đến 80% giá trị tài sản trong khoảng nhà băng TMCP Sài Gòn SCB cũng là nhân tố thú vị khách hàng. "Người dùng chỉ cần có trong tay 20% vốn ban đầu đã có thể sở hữu căn hộ cao cấp triệu đô ngay giữa lõi trọng tâm với tiềm năng đầu tư lớn", chủ đầu tư cho biết.

Alpha King là doanh nghiệp phát hành dự án thuộc thị phần cao cấp với hàng loạt dự án đắc địa tại trọng điểm TP HCM. Theo nhà đầu tư tỷ trọng giao dịch hết hơn 85% số lượng căn hộ giai đoạn một Alpha Hill - tháp A mở bán năm ngoái là một trong những minh chứng biểu hiện sức hấp dẫn của item.

Hà Trương

Alpha King chính thức công bố item và khu nhà mẫu của công trình Alpha Hill - Quá trình 2 tại số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, thị xã 1, TP HCM.

Website:

Fanpage:

Hotline: 0902 618 886


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét