Follow on FaceBook

Thứ Hai, 27 tháng 5, 2019

5 ưu thế đầu cơ tại dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long - VnExpress Kinh Doanh

Quy hoạch hoàn thành, tiềm năng đầu cơ, chế độ chia sẻ lợi nhuận, hạ tầng và cơ hội sinh lời là những nhân tố giúp công trình lôi cuốn đối tượng mua hàng. 

Quy hoạch Hòn Gai hoàn thành

Nằm trên đường bao biển Bến Đoan, Best Western Premier Sapphire Ha Long do DOJILand tạo ra là một trong số ít những công trình căn hộ nghỉ ngơi tại Hòn Gai. Khi đi tham gia vận hành, dự án sẽ hưởng phổ quát ưu điểm từ quy hoạch thông thường của khu vực. 

Hòn Gai chưa xuất hiện nhiều căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển. 

Hòn Gai chưa hình thành phổ biến căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển. 

Đô thị Hạ Long thi hành mở mang tuyến tuyến đường bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải. Dự án có mức đầu cơ 870 tỷ đồng, nâng trong khoảng 4 lên 6 làn xe, dự định hoàn thành tham gia tháng năm/2020. 

Ngoài 6 làn đường bỏ ra cho xe cơ giới, đây là tuyến tuyến phố đầu tiên có tuyến phố bỏ ra riêng cho người đi bộ, xe đạp thể thao được lát bằng gỗ. Ở cuối tuyến trục đường Trần Quốc Nghiễn, thành phố sẽ xây dựng bãi tắm Hòn Gai dài 900m, rộng từ 70 đến 90m và đi vào hoạt động trong năm 2020.

Sở hữu cảnh quan một bên biển và một bên là đồi núi, Hòn Gai còn được nhiều du khách đánh giá là địa điểm tiện lợi để ăn uống vẻ đẹp của vịnh Hạ Long. Khu vực còn là điểm ngao du với những địa danh nhiều người biết đến như: bảo tồn Quảng Ninh, chợ Hạ Long, phố đi bộ Hòn Gai, đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, khu di tích Văn hoá núi Bài Thơ, chùa Long Tiên. 

Thị trường căn hộ nghỉ ngơi tiềm năng

Với tốc độ phát triển ngao du như hiện tại, các chuyên gia bình chọn thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) sẽ cần thêm nguồn cung căn hộ cao cấp trong 2 - 3 năm đến. Trong những thời điểm nghỉ lễ như 30/4 và 1/5, cao điểm ngao du hè, trạng thái hết phòng diễn ra tầm thường tại đây. Các khách sạn 3 - 5 sao có số lượng đặt phòng lớn.

Trong bối cảnh đó, căn hộ nghỉ ngơi biến thành sự bổ sung cần thiết vì tiết kiệm được quỹ đất và cung cấp số lượng phòng đáng kể. Loại hình này cũng phù hợp với ý định tạm cư của du khách, dễ ợt khai thác trên các nền móng trực tuyến như Booking, Agoda, Airbnb...

Dự kiến khi đi vào vận hành trong khoảng đầu năm 2021, Best Western Premier Sapphire Ha Long sẽ phục vụ nhu cầu căn hộ cho hoạt động mua bán lưu trú Hạ Long, khác lạ là phân khúc du khách cao cấp. 

Chích sách san sớt lãi thu hút

Để khai thác tối đa khả năng buôn bán, chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho biết sẽ áp dụng chế độ chia sớt lãi 90:10. Theo đó khách hàng hưởng 90% lãi cho thuê căn hộ khi ủy thác quyền buôn bán cho chủ đầu tư. 

04 tuần 4 - 5 hàng năm cũng là thời kỳ bắt đầu mùa du lịch. Theo DOJILand chính sách chia sẻ lãi mới này thuộc mức cao trên thị trường bây giờ và hấp dẫn được phổ biến khách hàng tham gia.   

Cũng trong thời điểm này, chủ đầu tư chấp hành chương trình hỗ trợ lợi nhuận suất vay 0%, kéo dài tới năm 2021. Khách hàng có thể vay lên đến 70% giá trị căn hộ và được tặng 15 đêm nghỉ một năm. Ngoài ra đó, khách hàng giao dịch thành công còn nhận ngay vàng DOJI giá trị 50 triệu đồng.

Cơ hội đầu cơ dài lâu 

Theo Sở Ngao du Quảng Ninh, tính riêng 2 tháng đầu năm 2019, tổng khách du lịch đến Quảng Ninh ước đạt trên 2,7 triệu lượt, khách quốc tế đạt gần một triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ năm 2018, trong đó động lực cốt yếu đến trong khoảng Hạ Long.

"Hạ Long vẫn được đánh giá là điểm tới mến mộ của du khách quốc tế do giá phục vụ thấp hơn so với Đà Nẵng hay Phú Quốc. Bởi vậy căn hộ nghỉ ngơi tại đây cũng có mức đầu tư thấp hơn rộng rãi", chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cho biết.

Với Best Western Premier Sapphire Ha Long, khách hàng chỉ cần trong khoảng dưới 2 tỷ đồng đã có thể sở hữu căn hộ view vịnh hoặc view thành phố. Công trình vận hành bởi thương hiệu quốc tế cao cấp mang đến phổ biến lợi ích cho khách hàng.

Theo nhà đầu tư, nếu dùng căn hộ cho thuê, đối tượng mua hàng sẽ hưởng mức lãi tăng vì du khách nước ngoài đến Hạ Long chuẩn bị chi trả cho những vật phẩm có chất lượng dịch vụ tốt. 

Tiện thể ích nội - ngoại khu tiến bộ

Tọa lạc trên cung đường bao biển Bến Đoan, tại vị trí kết nối giao thông thuận lợi giữa nhì bờ Hòn Gai - Bãi Cháy, Best Western Premier Sapphire Ha Long chiếm hữu tiềm năng để khai thác phục vụ đang ký tạm trú. Các căn hộ tại công trình có tầm view bao quát toàn cảnh đô thị và vịnh kỳ quan.

Best Western Premier Sapphire Ha Long góp phần thay đổi diện mạo Hòn Gai.

Best Western Premier Sapphire Ha Long góp phần thay đổi dung mạo Hòn Gai.

Bên cạnh, dự án có tới14 tiện thể ích trong nhà, 36 nhân thể ích ngoài trời gồm: bể bơi, vườn nhiệt đới, đồi tự nhiên, hồ cảnh quan, khu sport, con đường chạy bộ, sân chơi con trẻ. 

Hệ thống một thể ích ngoại khu như trọng tâm thương mại Vincom, sân golf chuẩn quốc tế, trạm xe buyt giải trí Sun World cũng giúp đối tượng mua hàng thuận tiện trong trải nghiệm ngao du thành phố. 

Hiện dự án bước tham gia công đoạn bán hàng sau cuối và dự định bàn giao căn hộ tham gia quý III/2020.

Thành Dương 

Tin tức công trình: 

Để nhân thức thêm tin tức về dự án liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Địa chỉ công trình: Số 1, trục đường Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Đơn vị giải đáp và quản lý bán hàng: Công ti TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland

Đại lý phân chia: Sàn bất động sản MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Xem tại: bat dong san

0 nhận xét:

Đăng nhận xét