Follow on FaceBook

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

4 dự án BĐS 'khủng' sắp được trưng bày tại hoạt động mua bán TP.HCM


Theo thông cáo vừa phát đi của công ty Novaland, giữa tháng 6 tới đây, Novaland sẽ chính thức thông báo nhiều thông tin về hàng loạt công trình mới mà tập đoàn này phát triển năm 2019 trong những ngày trưng bày vật phẩm tại Novaland Expo 2019. Nguồn cung khoảng 3.000 vật phẩm trong khoảng các công trình nhà ở và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại TP.HCM và các thức giấc phụ cận. 

Novaland được biết đến là nhà sản xuất bất động sản bậc nhất tại thị trường Tp.HCM với gần 40 dự án nhà ở đã thông báo ra thị trường. Vừa qua, chiến lược sản xuất công đoạn 2 của công ty này đang hướng tham gia phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng và nhà ở tại những đại đô thị sinh thái. 

Những thị trường tiềm năng du lịch lớn mà Novaland hướng đến, đó là Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Trẻ ranh - Khánh Hòa, …

Vài công trình BĐS nhà ở mới và đô thị sinh thái đặt tại các địa điểm đắc địa của Q.2, Q.9, Q.Tân Phú (TP.HCM) và Đồng Nai.

Công trình đại đô thị du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển với hàng nghìn vật phẩm second home (ngôi nhà thứ nhị gồm nhà xã nghỉ dưỡng và vi la nghỉ ngơi), shophouse...gồm có 2 dự án là NovaWorld Phan Thiet, NovaWorld Ho Tram.

Dự án NovaWorld Phan Thiet có quy mô gần 1.000 ha, tích thích hợp nhiều chủng loại các nhân thể ích giải trí- nghỉ dưỡng- thể dục sport đạt chuẩn quốc tế. Các item shophouse và second home, giá từ 3,3 tỷ đồng mỗi căn có diện tích 100 – 240m2

NovaWorld Ho Tram sẽ có quy mô lớn, được chia khiến 10 thời kỳ phát triển, quá trình 1 có quy mô 100ha, cũng gồm phổ biến nhân tiện ích tiêu khiển cao cấp như: nhà hàng, nơi nghỉ ngơi , resort, công viên nước, hồ bơi nước mặn (nối thẳng ra biển), khu đua thuyền kayak…

Với mô phỏng đại thành phố sinh thái, Novaland sẽ trình làng dự án rất mới mẻ là Khu thành phố sinh thái AquaCity (Đồng Nai). Được biết dự án này được phát hành tại thức giấc Đồng Nai, gồm có tổ phù hợp nhà thị trấn, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại… cùng chuỗi luôn thể ích nội khu văn minh như trọng tâm thương mại, bến xe, công viên tiêu khiển, thể dục sport...được quy hoạch và tạo ra theo mô phỏng thành phố kĩ nghệ xanh, có môi trường sống tân tiến và thân cận tự nhiên. 

Hình như đó là công trình căn hộ cao cấp tại quận 1 The Grand Manhanttan, công trình này đã và đang được Novaland xây đắp với nhiều nhân thể ích nổi bật như diện tích cây cỏ hơn 4.000m2, 02 hồ bơi, sân chơi trẻ em và BBQ lưng trời, khu bán buôn – tiêu khiển cao cấp…Các vật phẩm thuộc tháp mới nhất  Riverview sẽ được báo cáo. 

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét