Chủ Nhật, 3 tháng 2, 2019

Bình chọn bàn thắng cuốn hút nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị 'Ronaldo Trung Quốc' bỏ xa

Sau khi Asian Cup 2019 khép lại, ban đơn vị giải đấu đã mở cuộc đánh giá cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất". Trong số 10 pha lập công được đưa lên bàn cân, tiền vệ Quang đãng Hải đã vinh dự góp mặt với siêu phẩm tham gia lưới Yemen tại vòng bảng. Trong khoảng cái chân trái, cầu thủ mang áo số 19 vẽ nên một con đường cong tuyệt đẹp khiến cho tung lưới thây mặt Tây Á. Không chỉ mãn nhãn, pha lập công này còn có ý nghĩa quan trọng, giúp "Những ngôi sao vàng" có lần thứ nhì trong lịch sử vượt qua vòng bảng của Asian Cup.

Danh sách người tìm việc bao gồm một vài pha lập công đáng lưu ý như Sunil Chhetri (trận Ấn Độ 4-1 Thái Lan), Wu Lei (trận China 3-0 Philippines) hay Tsukasa Shiotani (trận Nhật Bản 2-1 Uzbekistan). Khác biệt, riêng chân sút Almoez Ali và Abdulaziz Hatem, mỗi người đóng góp 2 pha lập công trong cuộc đánh giá cho bàn thắng cuốn hút nhất giải.

Tính tới 18h30 ngày 3/2, tổng cộng hơn 55.000 fan đã nhập cuộc bỏ phiếu. Lúc này, pha lập công của Quang quẻ Hải đang chỉ xếp thứ 2, kém gần 16.000 lượt đánh giá so với bàn thắng của Wu Lei.

Tuy thế, thời gian đánh giá vẫn còn dài và cơ hội cho Hải "con" vượt qua vẫn còn đông đảo. Còn nhớ, tại vòng bảng, Quang đãng Hải và Wu Lei từng cạnh tranh cực kì gắt gao cho danh hiệu "Bàn thắng cuốn hút nhất vòng đấu". Cuối cùng, thắng lợi đã thuộc về cậu học sinh của thầy Park.

Các khán giả có thể tham gia bình chọn cho Quang đãng Hải tại đây .

Bình chọn bàn thắng đẹp nhất Asian Cup 2019: Siêu phẩm của Quang Hải bị Ronaldo Trung Quốc bỏ xa - Ảnh 1.

Kết quả đánh giá tính đến 18h30 ngày 3/2.

Theo Tiến Thành

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: bds

0 nhận xét:

Đăng nhận xét