Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

CEO MIK Home: 'Công ty theo đuổi sự đặc biệt tại mỗi dự án' - VnExpress Kinh Doanh

Theo Tổng giám đốc MIK Home, sự đặc biệt là chìa khóa giúp tăng tính cạnh tranh cho các công trình bất động sản cao cấp hiện thời.

Ông Chu Thanh Hiếu, Tổng giám đốc MIK Home - tổ chức điều hành, phân phối item Imperia Sky Garden san sẻ, trong bối cảnh ngày một có phổ biến dự án cao cấp, các nhà đầu tư phải tạo sự khác biệt, độc đáo để hữu dụng thế cạnh tranh.

- Tại sao MIK Home chọn lựa điều hành, phân chia các dự án ở phân khúc cao cấp trong khi ý định nhà đất dân dã hiện vẫn còn lớn?

- Thời gian qua, nền kinh tế vn tăng trưởng bình ổn và phát hành, số lượng người giàu tăng cường. Đây là tệp khách hàng tiềm năng cho phân khúc BĐS cao cấp.

Ý định về vật phẩm BĐS thay đổi từng ngày. Không chỉ là những luôn tiện ích cơ bản, căn hộ cao cấp phải vừa dễ dãi, vừa thẩm mỹ. Ví như các nhà đầu tư không bắt kịp xu hướng này, vật phẩm của họ sẽ trở nên lỗi thời trên thị trường.

Cũng như rộng rãi công ty trong lĩnh vực, MIK Home dồn vào một chỗ vào phân khúc cao cấp với hy vọng phục vụ mọi ý định đối tượng mua hàng.

Ông Chu Thanh Hiếu - Tổng giám đốc MIK Home.

Ông Chu Thanh Hiếu - Giám đốc điều hành MIK Home.

MIK Home cạnh tranh với tình địch cùng phân khúc BĐS cao cấp ra sao?

- Trong bối cảnh số lượng công trình càng ngày càng phổ thông thì tạo sự khác lạ chính là bài toán được đặt ra cho các doanh nghiệp. Các nhân tố để khó khăn không chỉ là những hạng mục cơ bản như: có tiến độ xây đắp với tốc độ cao, bảo đảm về mặt chất lượng, thời hạn bàn giao, mà còn là cuộc đua của luôn tiện ích.

Dự án phải có gì thực sự lạ mắt, khác lạ thì mới hy vọng tăng thêm sức khó khăn trên thị trường. chậm tiến độ cũng là lý do khiến cho các dự án sau thường có lợi thế lớn, vì vừa đúc rút được kinh nghiệm, song song bổ sung các nhân tiện ích mới nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng khó tính.

Vì vậy, mỗi lần xây dựng ý tưởnrg quản lý, phân phối cho một sản phẩm bất động sản mới của MIK Home đều thực thụ rất đau đầu. Ko phải vì áp lực thanh khoản khi bán hàng mà là bài toán tại thời gian xây dựng và làm cho thế nào để đáp ứng được ý định ngày một cao của khách hàng.

- Vậy sự khác lạ được công ty chi tiết hóa như thế nào trong các sản phẩm bất động sản?

- Trong mỗi sản phẩm mà MIK Home điều hành và phân chia, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhân tiện ích phục vụ đủ ý định của đông đảo các đối tượng người mua nhà, trong khoảng trẻ tí hon đến bạn teen, luống tuổi, người cao tuổi... Kiến tạo của căn hộ phải khiến cho sao để đáp ứng yêu cầu của mọi thành viên trong mái nhà, kể cả mái ấm phổ quát thế hệ tầm thường sống.

Đơn cử như về một thể ích, người lớn tuổi cần không gian yên ổn tĩnh để nghỉ dưỡng. Do vậy, thiết kế phải tạo cho họ một góc riêng để nghiên cứu, đọc sách báo hoặc tiến công cờ.

Các em nhỏ nhắn cần có chỗ để vui chơi giải trí thì dự án Imperia Sky Garden của MIK Home tạo một sân chơi riêng. Không chỉ có các đồ chơi tầm thường, ở đây còn có cả đài phun nước với nhạc nước vui nhộn giúp các em có nơi để đùa nghịch.

Với người trẻ, sau một ngày khiến việc nhọc mệt, buổi tối họ cần một nơi thanh thoả, nữ tính để nghỉ ngơi, tái tạo sức công lao. Công trình có các môi trường tiêu khiển hay luôn tiện ích sắm sửa thuận lợi.

Diện tích căn hộ cũng phải đa dạng, những căn một - nhì phòng ngủ có kiến tạo thích hợp với ý định của tất cả đối tượng đối tượng mua hàng.

Hình như, phát xuất trong khoảng thực tiễn các thành phố của vn hiện thời thiếu tiệm tạm hóa, cây cỏ, các luôn tiện ích công cộng. Vì thế, nhân tố "xanh" cũng được MIK Home chú trọng. Tất nhiên, điểm "xanh" đặc biệt trong dự án của chúng tôi là vườn còn gắn với phong thủy, có dòng nước hài hòa, nhạc nước. Dân chúng sẽ cảm thấy thư giãn, vui mừng từ các tiện ích phong cách như vườn trên cao, bể bơi vô cực. 

Bể bơi vô cực trên tầng mái dự án Imperia Sky Garden.

Bể bơi vô cực trên tầng mái dự án Imperia Sky Garden.

Yếu tố về bình an bình yên, phòng cháy chữa cháy cũng được chúng tôi nghiên cứu rất kỹ và vận dụng kĩ nghệ mới. Thiết kế toàn công trình ngay trong khoảng đầu cũng phải tính tới những yếu tố này để bảo đảm an toàn cho dân cư sau này khi về đó sinh sống.

- Yếu tố giá bán được MIK Home tính toán như thế nào?

- Dự án Imperia Sky Garden có vườn trên cao, bể bơi vô cực với chi phí để xây dựng, điều hành rất gian khổ. Nhưng chủ đầu tư vẫn phải nỗ lực làm bởi đó là điểm khác lạ của công trình. Tất nhiên, nhân tố là những tiện thể ích đó nếu như không được tính toán kỹ càng sẽ làm cho chi tiêu điều hành sau này tăng lên, mà chính đối tượng mua hàng phải chịu.

Do vậy, khi quyết định đưa bất kỳ một thể ích nào vào dự án, chúng tôi đều tìm hiểu kỹ lưỡng xem luôn thể ích đó hữu dụng cho cư dân không, chi tiêu vận hành sau này có tốn chi phí cao không. Các tiện thể ích trong một công trình phải phù hợp, không quá lớn để giá thành quá cao, cũng không quá nhỏ nhắn để khách hàng cảm thấy quá chật hẹp, không đáng kể.

Tất nhiên, hiện thời người địa phương không còn e dè việc mượn ngân hàng như giai đoạn trước. Yếu tố kiện vay ngân hàng cũng thuận lợi, không còn khó khăn về giấy tờ, lãi suất cũng không còn quá cao. Rộng rãi chính sách của nhà đầu tư như ân hạn nợ gốc hay miễn lợi nhuận vay cho khách hàng cũng là các yếu tố giúp xúc tiến thanh khoản cho dự án.

Đơn cử như dự án Imperia Sky Garden, MIK Home hiện thu xếp cho người dùng nhà được đóng 10% vốn tự có, sau đó nhà băng giải ngân và nhị bốn tuần sau người dùng nhà mới phải đóng tiếp 10%.

Chúng tôi còn phối thích hợp với nhà băng, kéo dài thời điểm cho vay lên tới 35 năm, miễn lãi vay một năm cho đối tượng mua hàng, ân hạn nợ gốc lên tới 24 bốn tuần, không lấy phí phạt trả nợ trước hạn 12 04 tuần nhằm giúp khách hàng giảm áp lực tài chính. Đa dạng khách hàng dù nhận nhà cũng chưa phải trả lãi.

- Chiến lược sắp tới của MIK Home là gì?

Chúng tôi đánh giá, sức sắm lớn nhất đối với bất động sản vẫn ở các khu đô thị, thị trấn lớn.

Thời điểm đến, MIK Home vẫn dồn vào một chỗ điều hành, phân các dự án lớn tại các thành phố lớn, chưa làm cho công trình tí hon. Chúng tôi chưa có xác định phương hướng phát triển về các tỉnh giấc, hoặc ví như có phát triển cũng là các thức giấc trọng tâm.

Tại Thủ đô, trong nhì năm qua, công ty sản xuất tại phía Đông Thủ đô phổ biến hơn. Năm 2019, chúng tôi có thêm các dự án phía Tây. Đây cũng là khu vực hẹn hứa rất tạo ra trong thời điểm đến.

 những công trình mới sắp tới, chúng tôi sẽ lại phải "đau đầu" hơn nữa, phân tích các yếu tố "chất" hơn, khiến sao để mỗi dự án đều có nét khác lạ, độc đáo, không dự án nào được giống dự án nào.

Thu Phương


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

0 nhận xét:

Đăng nhận xét